ลูกดิ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 28 w แต่บางทีลูกดิ้นแบบ กระตุกๆ สั่นๆ รัวๆเหมือนไฟซ๊อต แต่ไม่นานค่ะ คือแม่แอบกังวล ว่าลูกดิ้นแบบนี้คือปกติหรือผิดปกติไหมคะ แม่คิดมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่รู้เกิดจากอะไร ทางการแพทย์ไม่ได้บอกไว้ คลอดมาก็ปกตินะคะแม่ แม่ลองถามคุณหมอดูนะคะ

ไม่มีผลอะไรนะคะแม่เราก็เคยเป็น พอน้องคลอดออกมาเท้าน้องก็จะสั่นรัวๆเหมือนกันค่ะแต่เดี๋ยวก็หาย