แม่ท่านไหน มีภาวะซีดไหมคะ???

ตอนนี้ท้องได้ 27 สัปดาห์ ทานได้น้อย บวกกับมีความเครียดส่วนตัว

1 Trả lời

มีเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+6สัปดาห์แล้ว ทานได้เยอะ ความเครียดไม่ค่อยมี ไม่เกี่ยวกับการทานน้อยทานเยอะนะคะ ต้องกินไข่แดง ตับ ผักใบเขียวบำรุงเยอะๆค่ะ บ้านนี้กินบำรุงทุกอย่างแล้วยังซีดเลยจนได้นอนให้เลือดไป1ถุงก่อนให้เลือด26%พอให้แล้วตอนนี้31%หมอยังบอกซีดอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

I-RON-Fเม็ดเล็กๆสีน้ำตาลค่ะ