คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้องได้ 27+6 w คะ หมอบอกว่าน้องตัวโตกว่าอายุครรภ์ อยากทราบว่ามีสิทคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ท้องนี้ท้องที่สองแล้วคะ ตอนนี้ท้องลดต่ำคะ รู้สึกอึดอัดกว่าท้องแรกคะ แบบนี้มีสิทคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ตัวโตกว่าอายุครรภ์ค่ะ ท้องต่ำมาก ตอนนี้36วีคแล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

5y trước

อึดอัดมากค่ะ นอนไม่สบายเลยพลิกตัวทีปวดร้าวระบมขาหนีบ จิ๊มิ๊