อยากรู้เพศลูก

ตอนนี้ท้องได้ 27+4แล้ว ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ🤍

อยากรู้เพศลูก

ท้องลักษณะเดียวกันเลยค่ะ ซาวด์มาหมอบอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ ซาวด์อีกรอบหมอก็คอนเฟิร์มว่าผู้หญิงไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ

12mo trước

หมอบอกผู้หญิง 100%เลย 🥰

ท้องกลมน่าจะหญิงนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้ชายค่ะ แต่ก็ให้คุณหมอซาวด์ดูนะคะ นี้เป็นแค่การคาดการณ์ค่ะ

ซาวด์ดูดีที่สุดค่ะ ขึ้นอยู่กะน้องว่าจะยอมให้ดูเพศไหม ลักษณะของท้องไม่สามารถบ่งบอกได้ค่ะ

ท้องกลมขอเดาว่าหญิงค่ะ🤣🤣ตามความเชื่อโบราณของเค้ามีเเต่คนทักท้องเเหลมพอไปซาวลูกชายค่ะ

12mo trước

เย่ผู้หญิงดีใจด้วยค่าาา😻😻😻

เเต่บ้านนี้ท้องกลมหมอซาวบอกผู้ชายค่ะ เเต่ผู้ใหญ่คนเเก่ที่บ้านบอกผู้หญิงเพราะท้องกลม

เขาท้องแหลมท้องกลมก้ได้ชายคู่เลยค่ะ แต่นี้ท้อง3แล้วหมอบอกได้ลุกสาวค่ะ🥰🥰

ดูที่ท้องไม่ได้ค่ะคุณเเม่ซาวยังไม่ 100%เลยค่ะคุณเเม่เพื่อใจด้วยนะคะ

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ บ้านนี้27+4เหมือนกันค่ะ

บอกไม่ได้น่ะสิคะ5555 ไปซาวด์ดูค่ะถึงรู้

กลมเหมือนกินลูกบาสเข้าไปคะ ได้ ผญ