สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ #ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 26w4วัน น้ำหนักลูก 1126 โล น้ำหนักลูกน้อยหรือปกติคะ

น้ำหนักไม่น้อยค่ะ ทางนี้28wน้องๆน้ำหนัก1,020 กับ995เองค่ะ😅แต่หมอก็บอกปกติน่ะค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แม่บำรุงอะไรค่ะ😂บ้านนี้ 26w814g เองค่ะ

1y trước

มีทานโปรตีนจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ด้วยค่ะทานผสมกับนม