ปวดร้าวสะโพกก้นกบขวา

ตอนนี้ท้องได้ 24 weeks แล้วค่ะ รู้สึกปวดร้าว ตรงสะโพก ก้นกบด้านขวามากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ และมีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวใช้วิธีออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายเบาๆ ทำสควอช ให้สามีช่วยนวดเบาๆหรือบางวันก็ว่ายน้ำ ช่วยได้เหมือนกันค่ะ