มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 23วีค 5 วัน ปวดหน่วงๆเจ็บๆตรงอวัยวะเพศ มันคืออาการปกติมั้ยคะ เป็นมา2-3วันแล้ว เวลานอนพลิกตัวก็เจ็บจี๊ดเลย เวลาเดิน ลุกขึ้นก็มีปวดบ้าง แต่ไม่ได้ปวดตลอดนะคะ เป็นๆหายๆ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากๆนะคะ