มีเลือดออกจมูก

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้ว มีอาการเลือดออกทางจมูกบ่อยมาก เป็นเกือบทุกวัน ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการปกติของคนท้องมั้ย เคยอ่านเจอว่าคนท้องเลือดจะออกง่าย ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วแบบนี้คือปกติมั้ย ปล.ก่อนท้องมีอาการภูมิแพ้อยู่แล้ว

1 Trả lời

ปกติค่ะ การท้องหลอดเลือดจะขยายจากการมีเลือดไหลเวียนมากขึ้นทำให้หลอดเลือดฝอยที่จมูกแตกได้ง่าย แต่ถ้าไหลนาน ปริมาณมากและไม่หยุดควรไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วบอกเป็นที่เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ