สอบถามแม่ๆเรื่องอาการชาปลายนิ้วหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 23-24 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการปลายนิ้วมือชาบ้างคะ เกี่ยวกับที่เราท้องด้วยมั๊ยคะ เราลองเอามือแช่น้ำอุ่นดูแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดีขึ้น แต่ลองทำแค่ครั้งเดียวเองนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านเป็นยันคลอดเลยค่ะ หลังคลอดก็หายไปเอง แม่ซื้อแคลเซียมมาทานนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ