ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 23+1 รู้สึกเวลาน้องดิ้นมาสักระยะแล้วค่ะ ปกติน้องจะดิ้นแรงและดิ้นเป็นชุด ช่วงเวลาเดิมๆ ส่วนช่วงเวลาอื่นคือน้องจะดิ้นเบาๆ แต่มี2-3วันมานี้ น้องดิ้นเบาบ้าง แรงบ้าง แต่ไม่ดิ้นบ่อยเท่าแต่ก่อน ช่วงที่ผ่านมาเราเดินบ่อย ลุกนั่งบ่อย เวลานอนบางทีก็เผลอนอนหงาย มีส่วนมั้ยค่ะ น้องจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วงนี้ยังไม่ต้องนับลูกดิ้นไม่ต้องกังวลค่ะแม่