แม่ๆท่านอื่น ลูกดิ้นบ่อยไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 22 weeks ลูกดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ช่วงประมาณ 17 weeks ดิ้นแค่ตอน 2-3 ทุ่ม ตั้งแต่เข้าวีคที่ 20 กลายเป็นดิ้นทั้งวัน ดิ้นดุ๊กดิ๊กตลอดเลย แม่ๆท่านอื่น ลูกดิ้นบ่อยไหมคะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาจะ6เดือนแล้ว ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

21 week ดิ้นบ่อยอยู่ค่ะ แต่ไม่มีเวลานับเลย