ปวดมากค่ะ ขอ How to หน่อย

ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้นมมีขนาดใหญ่ขึ้นมาก มันทั้งใหญ่ และตึง และรู้สึกว่านมแข็งๆหนักขึ้น ใส่ชุดชั้นในไม่ได้ โดนเบาๆยังเจ็บเลยค่ะ ขอวิธีแม่ๆเพื่อลดอาการปวดหน่อยจ้า

ปวดมากค่ะ ขอ How to หน่อย
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนมาใส่สปอร์ตบราดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ไม่ได้ใส่อะไรเลยค่ะ โดนก็เจ็บแล้ว