คนท้องไม่สบาย

ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์ เป็นไข้ ไอ มีน้ำมูก ปวดหัว แม่ๆดูแลตัวเองกันยังไงคะ ถ้าต้องไปหาหมอไปหาหมอทั่วไป หรือไปหาคุณหมอที่แม่ ๆ ฝากครรภ์กันคะ ท้องแรกค่ะ ตั้งแต่ท้องยังไม่เคยป่วยมาก่อนเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอทั่วไปได้จ้า แต่ต้องแจ้งคุณหมอว่าท้องอยู่นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ