ปวดบริเวณหัวหน่าว(จิมิ๊)

ตอนนี้ท้องได้ 21 week แล้ว มีอาการปวดบริเวณหัวหน่าวจี๊ดๆตลอด เวลาจะลุก จะเดิน แบบนี้ถือว่าปกติไหม แม่แอบกังวลมากค่ะ

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ แต่อายุครรภ์ประมาณ 20w คิดว่าไปพบคุณหมอครั้งนี้ จะรอถามคุณหมอ เพราะกังวลเหมือนกันเลยค่ะ ว่าปกติมั้ย

เราเจ็บๆหายๆ ตั้งแต่ 4เดือน เลยค่ะ