ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ❤️❤️

ตอนนี้ท้องได้ 20w ท้อง 2 แล้วค่ะ ได้ “ลูกสาว” ท้องแรก “ลูกชาย” ชื่อ น้อง แทรคเตอร์ อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อ ลูกสาวให้หน่อยค่ะ ชื่ออะไรกันดีคะแม่🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีตังค์จร้า

น้องทีน่า