สอบถามแม่ๆ ท่านไหนเคยทานยา กันแท้ง บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 20w5D คุนหมอให้ทานยากันแท้ง จนคลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างค่ะ และ มีผลข้างเคียงไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเคยค่ะ แต่กินแค่ไม่กี่วัน ตอน 20 w เหมือนกันแอดมิดอยุ่ 2 วัน มันคือยาฮอโมนค่ะ ผลข้างเคียงไม่มีนะคะ

4y trước

ขอบคุณคร๊า