ผิวแห้งมาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ท้องได้ 20 w ผิวแห้งมากค่ะ แห้งจนเป็นขุยขาวๆ ดื่มน้ำเยอะๆก็ไม่ช่วย ทาโลชั่นก็อยู่ได้ไม่นานค่ะ สักพักก็กลับมาแห้งเป็นขุยอีก แม่ๆท่านอื่นมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

ทาออยล์หลังอาบน้ำ ก่อนเช็ดตัว แล้วค่อยทาโลชั่น แล้วทับด้วยครีมค่ะ

แม่บ้านนี้ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำทุกวันคะ ลองดูเผื่อช่วยได้