ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 19w แล้วอัลตราซาวด์หมอบอกน้องเป็นผู้ชายคะ แต่น้องยังไม่มีชื่อเล่นเลย แม่ชื่อขึ้นต้น อ.อ่าง พ่อ ต.เต่าคะ อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยคะ ชื่ออะไรดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

น้องออโต้ แอสตัน ออสติน คะแม่

2y trước

☺️☺️☺️☺️

อุลตร้า