เดือนเดียวน้ำหนักขึ้น 3.2โลจ้าแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 19 วีคแล้วคะ น้ำหนักแม่จาก 61โล ตอนนี้หนัก 66โลแล้วคะ วันที่ 21/11/2562 ไปพบคุณหมอ น้ำหนักขึ้นมา 3.2โล เลยคะ คุณหมอถามว่า...คุณแม่ไปทานอะไรมาคะ เรา...5555 แต่น้ำหนักลูก 2,630 กรัมแล้วคะ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นมาเยอะบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟัง บ้างนะคะ

น้ำหนัก น่าจะ263 กรัมนะคะแม่

5y trước

ใช่ๆคะ พิมพ์ผิด ตื่นเต้นคะ ถึงจะเป็นคนที่ 3 แล้วก็ตาม