สอบถามการดิ้นของลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 19 วีค ถ้าลูกดิ้นจะรู้สึกวืดๆ มวนๆเหมือนมีอะไรวนๆ บางทีจะจุกๆอยู่ในท้องแถวๆใต้สะดือ รึป่าวคะแม่ พอดีท้องแรก ยังไม่เคยรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบชัดๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะลูกดิ้นนะคะของแม่เริ่มดิ้นจริงๆเลยตอน22wกว่าๆตอนนี้ได้24wแล้วดิ้นเก่งมาก