ลูกตอดแต่ที่เดิม

ตอนนี้ท้องได้ 18w3d รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตั้งแต่ 17w แต่ตั้งแต่ที่เริ่มรู้สึก น้องตอดแต่ที่เดิมตลอดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่า บ้านนี้อยู่แต่ฝั่งขวา ดิ้นตอดแต่ฝั่งขวาคะ

บ้านนี้ก็18+3ค่ะ บางวันตอดซ้ายบางวันขวาสลับกันคะ