ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักแม่ยังไม่เพิ่มเลย ต้องกินยังไงให้น้ำหนักเพิ่มบ้างคะ

ไม่ขึ้นง่ายค่ะ รอช่วงกลางไตรมาส2จะค่อยๆขึ้นเร็วขึ้นเรื่อยๆค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะแม่ ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วงค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ขึ้นคะ แต่ลงลูกหมดคะ 20+6

บ้านนี้ขึ้นตอน21วีคค่ะ