สิวบุกหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 18 วีคแล้วค่ะ สิวเริ่มมาตอนท้องได้ 8วีค ตอนนี้มีสิวทุกชนิดที่ใบหน้า เจ็บมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ เคยใช้แต่ครีมซองเพราะก่อนท้องหน้าขาวใสไม่มีสิว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช้ของ eucerine จ้า หายจริง