ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้ 18 weeks ค่ะ แต่มีอาการเจ็บหน่วงๆบริเวณ ช่องคลอด และรู้สึกเหมือนลูกดิ้นแรง บริเวณใกล้ท้องน้อย มีใครมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มดลูกอาจขยายตัว หรือไม่ก็เดินเยอะ แม่พักผ่อนเยอะๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยจะเดินเยอะจิงๆค่ะ