ครรภ์เสี่ยงดาวซินโดรมคะ ขอคำแนะนำคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์คะ พยาบาลโทรมาแจ้งผลเจาะเลือดว่าเรามีความเสี่ยงเปนดาวซินโดรมคะ ตอนนี้กลัวมากคะ ลูกคนแรกด้วยคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

คุณพ่อคุณแม่ต้องคุยกันและ ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ ว่าความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน สามารถตรวจยืนยันด้วยวิธีไหนได้อีกมั้ย แล้วค่อยตัดสินใจค่ะ