อากาศร้อนเวียนหัวบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 16 week แล้วค่ะ อากาศร้อนแบบนี้แม่บ้านนี้ขี่รถไปตลาดเจอแดด หน้ามืด เป็นลมบ่อยๆ ทำงานก็ไม่ได้เวียนหัวตลอดเลย... แบบนี้ถือว่าเป็นอาการปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเพราะเราเจอแดดเจอมลพิษข้างนอก คุณแม่ไม่ควรออกไปตากแดดบ่อยๆนะคะ มันอันตรายต่อแม่ค่ะ