ย้ายสถานที่ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 15week ฝากครรภ์อยู่คลีนิคแต่ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งแพงมากอยากจะย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐแถวบ้านจะย้ายได้ไหมคะแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะตอนนี้ไปหาหมอแต่ละทีกังวนมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แค่เอกสารจากที่เดิมค่ะ ที่แม่มีอยุ่ ไม่ต้องไปขออะไรเพิ่มเติมจากคลินิกอีก ไปที่ใหม่ได้เลยค่ะ

ย้ายได้ค่ะ เตรียมสมุดฝากครรภ์ พร้อมผลเลือดถ้าไม่อยากเจาะเลือดอีกรอบ ไปพร้อมสามีน่ะค่ะ

ย้ายได้ค่ะเอาแค่สมุดสีชมพูกับเอกสารทุกอย่างที่ได้จากคลีนิค​ไปคะเราก็เคยย้าย

ย้ายได้ค่ะ แค่เอาสมุดชมพูไปยื่น บ้านนี้ย้ายจากคลินิค ไป รพ.เอกชน

ย้ายได้จ้าเราพึ่งย้ายจากคลีนิค มา รพ.รัฐ ตอน 6เดือนจร้า

ย้ายได้คะ เอาแค่สมุดสีชมพูและบัตรประชาชนไปคะ

ย้ายเลยเอาที่เราสะดวกเราย้ายมา 3 ที่แล้ว

ย้ายเลยค่ะ

ย้ายได้คะ