ปวดช่วงเอว สะโพกมากๆค่ะ แก้ยังไงดีคะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 วีคค่ะ ปวดช่วงเอว สะโพกมากๆค่ะ จะลุกจะนั่งจะขยับตัวทีคือปวดมาก มีใครเป็นบ้างคะ เป็นเพราะอะไร แก้ยังไงคะ ??????

1 Trả lời

จัดท่านั่ง ท่านอนให้สบายที่สุด ใช้หมอนเล็ก หมอนน้อยอัดให้เต็มหลังเลยคะ เทสต์ดูว่านอน/นั่งแล้ว สบายไหม สิ่งสำคัญอย่านั่งอย่านอนท่าเดิมนานคะ เลือดไปเลี้ยงไม่ทั่วถึง ตะคริวจับ และให้ดี ควรบีบนวดเพื่อผ่อนคลายบ้างก็ได้คะ