มีอาการเวียนหัว หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ มีอาการแน่นหน้าอก เวียนหัว จุกหน้าอก ควรไป รพ.ดีไหมค่ะ

ถ้าแพ้มากๆควรไปนะคะ แม่บ้านนี้หน้ามืดตอนนั่งจักยารยนต์อันตรายมากเกลือบหงาย

อาการอื่นน่าจะปกติค่ะแต่จุกอกน่าจะต้องลองไปดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอจะเข้า13สัปดาห์🥺

จุกอกเป็นกรดไหลย้อนหรือป่าวค่ะ

ไปพบแพทย์ตรวจดีกว่านะคะแม่