มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

ตอนนี้ท้องได้ 13 วีค ค่ะ แต่วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ สีแบบโอวัลตีนอะค่ะ เสี่ยงแท้งมั้ยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

แท้งคุกคาม​รีบหาหมอนะคะ

แท้งคุกคาม แนำนำไปหาหมอค่ะ

4y trước

ไปหาแล้วค่ะ ได้ยากันแท้งมาทาน 1 แผ่งค่ะ😭😭

เสี่ยงค่ะ รีบหาหมอด่วน

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอคะ