ขออนุญาตสอบถามแม่ๆท่านอื่นนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 13 W แต่มีอาการตกขาวเยอะมากค่ะ เวลากินส้มตำหรือของดองก็มีอาการคันช่องคลอดด้วยคะ อาแบบนี้ปกติไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ ตอนเราท้อง16วีค มีเลือดออกแต่พอหมอดูพบตกขาวเราได้ยาสอดมาด้วยค่ะ สอด8วันหายเลย ตกขาวของเราสีขาวออกเป็นน้ำและลิ่ม ไม่มีกลิ่นไม่คันค่ะ