อาการตั้งครรภ์แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 13+5วีค ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแค่หิวบ่อย ง่วงนอนตลอดเวลา เจ็บหน้าอกบ้าง แต่ช่วงนี้ไม่ปวดเลย ปวดท้องน้อยแบบหน่วยๆบางแต่ไม่มีเลือดออก ตกขาวเยอะมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกตินะคะแม่ โชคดีมากที่ไม่แพ้เลย