เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 13+2 W แม่มีภาวะโรคซึมเศร้าด้วย จะชอบคิดว่าเรา2คนไม่สำคัญ ถ้าไม่มีเรา2คนอยู่ คนอื่นเขาคงสบาย ชอบน้อยใจพ่อน้อง หาเรื่อง งี่เง่าได้ทุกวัน ทำยังไงให้เลิกคิดแบบนี้ได้บ้างคะ บางทีนั่งอยู่คนเดียวก็ร้องไห้ไม่มีเหตุผล แม่รู้สึกเป็นห่วงน้องมากๆเลยค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อยใจมาก กลับมายุ่บ้านกับครอบครัวดีกว่าคะ เราน้อยใจเราบ่นเค้าหาว่าเราคิดจะเป็นใหญ่ในบ้าน ขู่จะทำร้ายร่างกายด้วย สงสารลูก