ตรวจโครโมโซม

ตอนนี้ท้องได้ 12 วีคแล้วค่ะ (อายุเเม่ 35) คุณหมอแนะนำให้ตรวจ NIPT (ตรวจโครโมโซม) มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ กำลังตัดสินใจว่าจะตรวจแบบไหน แม่ๆๆเลือกตรวจโครโมโซมแบบไหนบ้างคะ

อายุครรภ์ และอายุจริงเท่ากันเลย เราเลือกตรวจแบบ5คู่ค่ะ

4mo trước

กำลังตัดสินใจจะตรวจเเบบ 5 คู่ เหมือนกันค่ะ