สิบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 11สัปดาห์ มีน้ำสีน้ำตาลเหลืองๆ ออกจากช่องคลอด อัตรายไหมคะ #กลัวมากๆ

1 Trả lời

เป็นลิ่มเลือดหรือตกขาวค่ะ ถ้าเป็นลิ่มเลือดอาจมีภาวะแท้งคุกคามควรรีบไปหาหมอค่ะ ถ้าเป็นพวกตกขาวก็ควรไปหาหมออาจติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ