ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 11w แต่ไม่ค่อยกินข้าวเช้าเลย กินที 10-11โมงเพราะตื่นสาย ตื่น9โมง บางทีกินตอนเที่ยงเป็นข้าวเช้าเลยก็ว่าได้ค่ะ แบบนี้จะส่งผลเสียอะไรมากไหมค่ะแม่ๆ พอดีแพ้ท้องนิดหน่อยค่ะ ตอนเช้าจะไม่ค่อยหิว เป็นแบบนี้จนเคยตัว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ควรเปลี่ยนการใช้ชีวิตนะคะ ปกติท้องหมอจะให้กินยาหลังอาหารตอนเช้าอยู่แล้ว ไม่ควรตื่นสาย กินยาเช้า และต้องกินยากลางวันอีก

เน้นกินบ่อยๆค่ะ แล้วปัญหาที่จะตามมามันจะน้อยลง