ทานวิตมินซี 1,000 มล. อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัดาห์กว่าแล้วค่ะ เคยทานวิตมินซีของแบล็คมอร์มาตั้งแต่ก่อนท้องตอนนี้ก็ยังทานทุกวัน เพราะกลัวเป็นหวัด กลุ้มใจมากค่ะพอดีไปเปิดอ่านในเพจแต่ละเพจมาว่าไม่ควรทาน กลัวเป็นอันตรายกับลูกมากเลย รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ถ้าหยุดตอนนี้ ที่ผ่านมาอันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยทานค่ะ เพราะหมอสั่งให้ แต่ก็ปกตินะคะ ทานตอนจะเป็นหวัด วันละ1 เม็ด ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาหมอดูค่ะ