ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 10วีค เเล้วเเต่กินอะไรไม่ได้เลยรู้สึกเหมือนคนเบื่ออาหารหิวเเต่กินไม่ได้เวลาลุกหน้ามืดจะเป็นลม จะมีอันตรายต่อลูกไมคะ

มีแต่คนบอกเราว่าไม่ต้องกินเยอะมากมายหรอก เพราะไม่เป็นไรเอา4-5เดือนค่อยยัด เด็กกำลังโตของเรา11วิคค่ะ กินไม่ได้เหมือนกัน แต่พอกินแปปเดียวหิว

ถ้าแม่ทานน้อย สารอาหารก็ไปถึงลูกได้น้อยค่ะ