แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว แพ้ท้องค่ะ มีอาการลิ้นขม กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำเปล่ายังรู้สึกขมเลย นมก็กินไม่ได้รู้สึกเลี่ยน อยากได้คำแนะนำว่าต้องกินอะไรดีค่ะเพื่อช่วยลดอาการแพ้ค่ะ

1 Trả lời

มะนาวววววว จิ้มพริกเกลือ 😝