แม่ๆคะอึเป็นสีดำปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้วคะวันนี้เช้ามาอึเป็นสีดำตกใจมากๆเลยคะ

ไม่ต้องตกใจค่ะอึดำยันคลอด คลอดแล้วกินยาบำรุงเลือดต่ออีก ดำต่อเนื่องเลยจ้า

ขอบคุณนะคะพอดีหมอไม่เขียนไม่บอกเลย เลยตกใจคะ

ถ้ากินยาบำรุงเลือด อึเป็นสีดำปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ เราก้เป็น คงเป็นจนคลอดเลยแระค่ะ

ปกติ ค่ะ เพราะ กินยา บำรุงที่คุณหมอให้มา

ยาบำรุงบางตัวทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ

สีดำเพราะยาบำรุงเสริมธาตุเหล็กค่ะ

ปกติคร่าา..เปนกับยาที่หมอให้มาคร่า

อึเป็นสีดำเพราะยาบำรุงค้ะ

ปกติคะ​ เพราะยาบำรุงคะ