ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์3วัน ไปซาวมาหมอบอกหัวใจไม่เต้น มีมูกเลือดออกหมอบิกสองอาทิตย์มาซาวอีกรอบ มีใครเคยเป็นไหมคะเเล้วปัจจุบันเป็นยังไงบ้างคะกังวลมาก

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์3วัน ไปซาวมาหมอบอกหัวใจไม่เต้น มีมูกเลือดออกหมอบิกสองอาทิตย์มาซาวอีกรอบ มีใครเคยเป็นไหมคะเเล้วปัจจุบันเป็นยังไงบ้างคะกังวลมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์3วัน ไปซาวมาหมอบอกหัวใจไม่เต้น มีมูกเลือดออกหมอบิกสองอาทิตย์มาซาวอีกรอบ มีใครเคยเป็นไหมคะเเล้วปัจจุบันเป็นยังไงบ้างคะกังวลมาก

เคยเป็นค่ะ ตอน ท้องคนที่ 2 ท้องได้ 8 สัปดาห์ มีเลือดออก ไปซาว น้องหัวใจไม่เต้น ได้ขุดออกค่ะ ร้องไห้หนักมาก ผ่านไป1 ปี มีลูกสาว 1คน ตอนนี้อีก 1คน นัดคลอด 11เมษา ค่ะ

ของเรา8สัปดาห์หมอว่าไม่เหนตัวเด็กอาทิตย์ก่อนบอกตัวเล็กมากนัดอีกที่วันจันทร์หน้าหมอก็คนละหมอกังวลมากเหมือนกันค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะบ้านนี้เคยแท้งตอน12สัปดาห์หัวใจน้องไม่เต้น แต่ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย😍

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ 🙏❤️

ขอให้น้องปลอดภัยดีนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สุ้ๆนะคะคุณแม่ 💖