ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ มีใครแพ้ท้องจนไปทำงานไม่ได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ มีใครแพ้ท้องจนไปทำงานไม่ได้บ้างคะ ตื่นเช้ามาแปรงฟันนี้อ้วกตลอดเลยค่ะ ช่วงนี้หัวใจเต้นเร็ว เหนื่อยง่าย เป็นทุกอย่างเลยค่ะเกรงใจที่ทำงานเหมือนกันแต่ไปไม่ไหวจริงๆค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แอปเปิ้ลแช่เย็นจัดๆช่วยบรรเทาได้ค่ะ ไม่ไหวจริงๆก็ทานยาแก้คลื่นไส้อาเจียน ปรึกษาแพทย์ก่อนทานนะคะ

ดื่มน้ำยังพุ่งเลยค่ะ เราได้ลา 1 เดือน