ลูกยังไม่ยอมกลับหัว

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าลูกไม่ยอมกลับหัว รู้สึกกังวนมากเพราะตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บางคนกลับก่อนคลอด1สัปดาห์ ตอนนี้ภาวนาให้น้องกลับหัวนะคะ จะได้คลอดธรรมชาติอย่างที่แม่ตั้งใจไว้

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่