กินน้ำผลไม้ได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ.แต่มีปัญหาเรื่องท้องผูก เลยอยากกินน้ำผลไม้(น้ำส้ม100%) เพื่อช่วยเรื่องระบบขับถ่าย สามารถกินได้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แนะนำคั้นเอง แต่จริงๆ ทานทั้งผลดีกว่าค่ะ ได้กากใยอาหาร และลองทานโยเกิร์ต ด้วยนะคะ