ตะคริวกินขาเกร็งมากในตอนเช้า

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ เวลาตื่นเช้าตะคริวกินน่องขาตลอดแล้วก็เจ็บน่องมาก ทั้ง2ข้างเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องเสริมแคลเซียมค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้แคลเซียมมาทาน แล้วก็เสริมด้วยนมแพะ แคลเซียมเยอะค่ะ ตั้งแต่ท้องมา เคยเป็นตะคริวแค่ครั้งเดียวค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

อาจจะนอนข้างเดียวมากเกินไปลองปรับท่านอนดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ