ปวดท้องน้อยถี่ๆตอนท้อง8เดือนกว่าๆ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วคะแต่ชอบปวดท้องน้อยบ่อยๆจะเป้นอะไรกับลุกไหมค่ะลุกก้ไม่ค่อยดิ้นดิ้นไม่ค่อยดีเลยคะคุณแม่ท่านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ?

1 Trả lời

นับนะคะ ถ้าวันนึงดิ้นไม่ครบ หาหมอด่วน