แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วคะ ประมาณตี5-6 น้องดิ้นปกตินะคะ แต่พอแม่กินข้าวเสร็จ8โมงนิดๆ จนตอนนี้11:30 น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

รอดูก่อนคะ ถ้าวันนี้ดิ้นไม่ถึง10ครั้งอันนี้ต้องรีบไปตรวจคะ

11mo trước

ไม่ปกติคะ อาจติดเชื้อราในช่องคลอด สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาฆ่าเชื้อได้คะ