แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมากค่ะ ทั้งมีอาการจุกแน่นท้อง เหมือนอาหารไม่ย่อย กินนิดหน่อยก็แน่นท้อง พอจะแนะนำได้มั้ยค่ะ กินอะไรถึงจะลดการแพ้ท้องลงได้บ้าง กับลดอาการท้องจุกแน่น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานยาลดกรดได้คะ ไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ