น้องไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วแต่น้องยังไม่กลับหัวแต่เอาตูดลงน้องจะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะตอนนี้คุณแม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ และตอนนี้น้ำหนักน้อง1400กรัมถือว่าอยู่ในเดณฑ์ไมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ ถ้าน้องไม่กลับจริงๆต้องผ่าคลอดค่ะ