ขอถามหน่อยค่ะหมอยังไม่ได้สั่งให้นับลูกดิ้นเราจะนับลูกดิ้นเองหมอจะด่าไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่เคยนับลูกดิ้นเลยค่ะหมอไม่ได้สั่งให้นับแต่เราอยากนับเองจะโดนหมอด่าไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะด่าทำไมคะ ดีเสียอีก แสดงว่าคุณแม่ใส่ใจลูกค่ะ